Trang chủ / Blog / Tủ Vải Thanh Long - Tiện Dụng Cho Học Sinh, Sinh Viên

Tủ Vải Thanh Long - Tiện Dụng Cho Học Sinh, Sinh Viên


sinh viên/học sinh thì hầu hết đều sống xa nhà và đa số đều ở trọ, bạn biết đấy ở trọ thì không như ở nhà, phòng trọ thì nhỏ hẹp, nhiều nơi lại ẩm thấp, đồ đạt lại quá nhiều đôi lúc chẳng biết sắp xếp như thế nào để có không gian sinh hoạt thoải mái, cuộc sống lại không ổn định thường xuyên thay đổi nơi ở mới, còn ngại gì nữa hãy chọn ngay cho mình một loại TỦ để tống khứ cái khó khăn đó đi nào! Thế nhưng chọn loại nào cho phù hợp đây? muốn chọn được loại tủ phù hợp thì trước hết bạn phải biết mình cần gì? mình kỳ vọng điều gì ở sản phẩm. Ví dụ như sản phẩm phải chắc chắn, bền đẹp, xuất xứ rõ ràng, thuận tiện cho việc di chuyển  thay đổi nơi ở mới tất nhiên giá cả phải phù hợp... Hãy đến với THANH LONG, TỦ VẢI THANH LONG có tất cả những điều bạn cần. Khung tủ được tạo thành từ những ống sắt sơn tĩnh điện chống gỉ, sắt được sử dụng là loại ống fi16 độ dày 3.5 dem, kết hợp với các khớp nối được làm bằng nhựa PP chất liệu bền chắc. 
Diagram, engineering drawing<br><br>Description automatically generated
Chính sự kết hợp đan xen giữa các ống sắt và các khớp nhựa tạo nên sự bền chắc cho sản phẩm.Hơn vậy tủ vải Thanh Long là dòng sản phẩm lắp ráp, khung tủ được tạo thành từ những ống sắt và các khớp nhựa nên rất thuận tiện cho việc tháo lắp, xếp gọn do đó rất thuận tiện cho việc di chuyển, thay đổi nơi ở mới.Bạn biết sinh viên ở trọ thường thì 2-3 bạn ở chung 1 phòng như vậy thì việc chọn mua tủ vải cũng có thể gặp phải một vài khó khăn nhỏ như làm sao để chọn được loại tủ phù hợp với không gian nhà/ phòng trọ? nếu chọn mua loại tủ kích thước lớn mà mỗi người một tủ thì có lẻ chẳn còn không gian để sinh hoạt, nếu mua nhỏ quá thì không sử dụng được... vậy bạn có thể chọn cho mình loại tủ kích thước nhỏ, vừa:
A picture containing text<br><br>Description automatically generated
hoặc có thể chọn loại tủ kích thước lớn để 2-3 bạn cùng sử dụng:
A picture containing text<br><br>Description automatically generated
Đối với những bạn thích quần áo, đồ dùng cá nhân được xếp cất gọn gàng, có thể  chọn các  loại tủ có nhiều ngăn nhỏ hơn để tiện việc sử dụng:
Graphical user interface<br><br>Description automatically generated with medium confidence
Đối với các bạn sinh viên nhất là những bạn nam việc là/ ủi quần áo có thể là cực kỳ phiền phức, vì vậy loại tủ có ngăn treo lớn, ít ngăn nhỏ có thể là lựa chọn hàng đầu.
A picture containing graphical user interface<br><br>Description automatically generated
TỦ VẢI THANH LONG có lớp áo ngoài làm bằng vải không dệt chất liệu đạt chuẩn thân thiện môi trường; xuất xứ 100% Việt Nam luôn có linh kiện thay thế, không chỉ vậy TỦ VẢI THANH LONG là dòng sản phẩm lắp ráp khách hàng có thề thoải sức sáng tạo, tùy ý lắp ráp để tạo ra 1 sản phẩm hoàn toàn mới chỉ dành riêng cho bạn. Còn chờ gì nữa hãy đến với thanhlongco.com.vn chọn ngay cho mình sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhất nào.