This is an example of a HTML caption with a link.

Ngôn Ngữ

Danh mục sản phẩm

Nhận Email khuyến mãi

Điền email bạn muốn nhận khuyến mãi và các bản tin mới nhất

Đăng Ký

Sản Phẩm Bán Chạy

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Banner Quảng Cáo

tkcc01.1 0866e9d7f20915574c18

tin tức

Bàn Xếp Thanh Long 06/01/2017)

Bạn có bao giờ thấy một cái ghế có thể trở thành cái bàn? một cái giường ngủ được dán lên tường? một cái bàn có thể xếp lại và treo gọn gàn trên tường nhà,một cái bàn lớn có thể xếp gọn lại để mang đi khắp nơi hay thậm chí tủ quần áo cũng có thể trở thành giường ngủ... Trong những thập niên trước điều này có lẽ là sự điên rồ không ai nghĩ đến, thế nhưng với thế giới hiện tại người ta có thể làm được mọi thứ, vậy làm sao có thể có những ý tưởng như vậy? Vâng chính vì cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, người ta luôn hướng đến một cuộc sống mới, tiện lợi nhất có thể, tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày, tiện lợi trong duy chuyển, tiện lợi trong sử dụng... chính vì vậy ngày nay mọi sản phẩm đều được trang bị cho mình sự tiện lợi nhất có thể, Bàn Xếp Thanh Long là loại sản phẩm tiện lợi như vậy. Sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, Bàn Xếp Thanh Long là loại sản phẩm có thể gấp xếp gọn gàng,đa chức năng, phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng: dùng làm bàn ăn, bàn để vật dụng trong gia đình, bàn làm việc, bàn học, bàn để trưng bài sản phẩm tại các hội chợ, triển lãm, mang đi picnic hay dùng để bày biện đồ cúng ở nhà... với đa dạng chủng loại, kích thước khác nhau, Bàn Xếp Thanh Long là sản phẩm rất được khách hàng tin dùng.

Bàn xếp chữ nhật : HM-FH120

 

FH120 với kích thước 120 x 60 x 52.5/74 (cm), mặt bàn làm bằng nhựa cao cấp HDPE, chân sắt được sắt sơn tĩnh điện, là loại bàn rất chắc chắn, kiểu dán đẹp mắt. Thiết kế có thể thay đổi chiều cao bàn phù hợp với mọi không gian, sản phẩm được thiết kế thông minh có thề gấp, xếp gọn thích hợp cho những buổi picnic hay những hoạt động cắm trại cuối tuần của gia đình, đặt biệt bạn có thể  sử dụng cho việc trưng bày sản phẩm ở các hội chợ, triển lãm hay các buổi tiệc buffet...

Bàn xếp chữ nhật : HM-FH152

 

Kích thước 152 x 70 x 74 (cm) sản phẩm dc làm bằng chất liệu nhựa cao cấp HDPE, chân sắt được sắt sơn tĩnh điện rất chắc chắn, tính năng chịu lực cao,là loại bàn nhựa cao cấp, thiết kế đẹp mắt, màu sắc trang nhã, phù hợp cho mọi buổi tiệc.

Bàn xếp tròn : HM-FR122

 

Kích thước: 122 x 74(cm), mặt bàn sử dụng nhựa cao cấp HDPE có độ dày 4.5cm, chân bàn sử dụng sắt sơn tĩnh điện 25 x 1mm, là loại bàn khá chắc chắn phù hợp với không gian phòng ăn, hay những buổi tiệc ngoài trời...ngoài ra với khả năng gấp, xếp gọn thích hợp cho những buổi picnic hay những hoạt động cắm trại cuối tuần

Bàn xếp vuông: HM-F80

 

Kích thước 80 x 80 x 74 (cm) có mặt bàn sử dụng nhựa cao cấp HDPE có độ dày 4.0 cm và chân bàn sử dụng sắt sơn tĩnh điện 22 x 1mm. Sản phẩm rất phù hợp để làm bàn học, bàn ăn, bàn làm việc, bàn để ti vi, máy tính ... cũng là sản phẩm có thể xếp gọn, rất tiện lợi cho nhũng gia đình có không gian nhỏ.

Ngoài loại bàn nhựa tiện lợi trên Thanh Long cũng sản xuất và cho ra đời dòng sản phẩm bàn bàn xếp tròn với kích thước 40 x 48 (cm)